Các gói cước tháng của Viettel với nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/12/2022

Viettel là tập đoàn công nghệ viễn thông lớn thuộc top đầu của Việt Nam. Các gói cước tháng của Viettel ở các dịch vụ đều chia thành phân khúc từ thấp tới cao. Hãy tìm hiểu các gói cước internet, truyền hình và di động để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1/ Gói cước internet và truyền hình theo tháng của Viettel

Gói cước internet của Viettel có mức phí từ 180,000 đồng/ 1 tháng trở lên. Mức dung lượng data và tốc độ càng cao thì phí càng cao. Người dùng khi đăng ký mua gói cước trong 1 năm sẽ được miễn phí lắp đặt. Khi thanh toán trước cước phí 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được tặng thêm 1 hoặc  2 tháng. Vì vậy, nếu chọn các gói cước tháng của Viettel sẽ lợi hơn nhiều so với trả phí hàng tháng.

Viettel nâng cấp sim 4G cho tất cả các sim 2G và 3G

Viettel nâng cấp sim 4G cho tất cả các sim 2G và 3G

Gói internet cơ bản phù hợp cho gia đình

- Gói NET 1 PLUS

Gói cước internet này có tốc độ 30Mpbs, thích hợp cho các bạn dùng để lướt web và học tập. Phí hàng tháng dao động từ 165,000 tới 185,000 đồng tùy khu vực. Đây là gói cước internet cơ bản có tốc độ thấp chỉ phục vụ được từ 1 tới 2 máy. Nếu bạn sử dụng mạng để download phim ảnh và tài liệu nặng thì cần chọn gói tốc độ cao hơn. 

- Gói NET 2 PLUS

Gói NET 2 PLUS có tốc độ truyền tải là 80Mpbs, thường dùng cho internet gia đình. Mức dung lượng cho 1Tivi, 2 máy tính và các điện thoại truy cập không giới hạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi xem phim trực tuyến vì đường truyền khá cao và ổn định. Cước phí gói này khoảng 220,000 đồng trên 1 tháng tùy vào khu vực. Nếu bạn đang cần lắp đặt internet để làm việc và học tập thì đây là gói tốt nhất rồi.

Các gói internet cao cấp phục vụ kinh doanh, công việc

- Gói NET 3 PLUS

Những cơ sở kinh doanh, buôn bán thường chọn gói NET 3 PLUS để tốc độ truy cập cao hơn. Vì lắp đặt các máy tính kết nối và camera trực tuyến sẽ tiêu tốn khá nhiều dung lượng. Tốc độ của gói cước này là 110Mpbs, cước phí tầm 250,000 đồng/ 1 tháng. Áp dụng khuyến mãi khi đóng cước trả trước theo năm và có chế độ bảo trì hàng năm.

- Gói NET 4 PLUS

Gói NET 4 PLUS có tốc độ là 140Mpbs, thoải mái dùng cho khu vực công cộng, tòa nhà lớn. Cước phí của gói này là 260,000 đồng/ 1 tháng, thường dùng cho các cơ sở kinh doanh, văn phòng rộng.

- Gói NET 5 PLUS

Gói NET 5 PLUS có tốc độ 300Mpbs, cước phí 480,000 đồng. Khi đăng ký gói cước này người dùng được khuyến mãi 24 tháng đầu tiên. Miễn phí lắp đặt và tặng 2 modem phát wifi. Phù hợp cho những dân chuyên công nghệ cần download các file tài liệu nặng.

Gói cước combo internet và truyền hình theo tháng

Thông thường, các gói Internet sẽ combo kèm theo truyền hình. Bạn chỉ cần tải app truyền hình của Viettel và đóng thêm phí truyền hình theo gói tương ứng. Các gói cước tháng của Viettel cho truyền hình thấp nhất từ 10,000 đồng cho 44 kênh trong nước. Số kênh tăng lên sẽ tương ứng với gói phí tăng lên.

Các gói combo internet và truyền hình cao cấp của Viettel cho bạn tham khảo như sau: MESH 1T BASIC, FAST 2T BASIC, MESH 1T TSD,… 

Gói cước combo internet và truyền hình Viettel có nhiều mức cho người dùng lựa chọn

Gói cước combo internet và truyền hình Viettel có nhiều mức cho người dùng lựa chọn

2/ Gói cước theo tháng cho thuê bao di động Viettel

Viettel có rất nhiều gói cước data và cước thoại/ SMS khác nhau. Các gói này tính theo tháng hoặc theo ngày, theo chu kỳ 3, 5 và 7 ngày. Bạn có thể chọn loại sim trả trước hoặc trả sau sao cho thích hợp với mong muốn của mình. 

Các gói cước tháng của Viettel mặc định cước phí hàng tháng, lưu lượng data không giới hạn. Vì vậy người dùng không lo bị gián đoạn kết nối internet và cuộc gọi sim, tiện lợi mọi mặt. Bạn cũng không cần phải thao tác đăng ký thường xuyên, hết chu kỳ gói tự động gia hạn. Vì thế điện thoại của bạn sẽ luôn sẵn sàng data và cước gọi thả ga, không lo gián đoạn.

Ưu điểm của các gói cước tháng cho sim điện thoại của Viettel bao gồm:

- Gói cước data đi kèm miễn phí cước gọi nội mạng và ngoại mạng

- Hết tốc độ truy cập cao vẫn truy cập tốc độ thường 

- Nhiều chương trình khuyến mãi cho sim mới

- Có thể chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau đơn giản

Cách đăng ký các gói cước tiện lợi trên ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký các gói cước tiện lợi trên ứng dụng My Viettel

Các gói cước tháng trả sau của sim Viettel 

Gói rất nhiều gói cước cho sim trả sau với đa dạng mức phí và giới hạn phút gọi như: T100, B100N, B150, V160N,… Các gói cước phí cao sẽ được hưởng thêm dung lượng data truy cập internet. Gói cước sẽ duy trì hàng tháng, người dùng có thể chuyển khoản cước phí hoặc nạp bằng app. Mức phí cho thuê bao trả sau dao động từ 100,000 đồng tới 2,000,000 đồng theo số phút gọi.

Các gói cước tháng áp dụng cho sim trả trước của Viettel

Sim Viettel có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam, cũng là mạng phủ sóng rộng nhất. Các gói cước theo ngày tuy rẻ hơn tháng, nhưng người dùng phải hủy đăng ký sau khi không dùng. Nếu không giá cước tính theo ngày nhân lên cả tháng sẽ cao gấp bội. Vì vậy, nếu bạn là người dùng sim gọi thường xuyên thì nên chọn các gói cước tháng của Viettel. 

Gói V120, V150,...được nhiều người chọn vì phí thấp mà được combo cước gọi và data cả tháng. Cách đăng ký đơn giản bằng cú pháp “tên gói cước 0987059059” gửi 9123. Ví dụ V120 0987059059 gửi 9123.

Chương trình khuyến mãi cũng tùy theo khu vực và loại sim. Nếu muốn kiểm tra sim được những chương trình khuyến mãi nào có thể soạn *098# để được biết rõ. Ngoài ra, các gói cước tháng cho di động sẽ kèm theo phút gọi và data. Thích hợp cho các smartphone vừa dùng để gọi và dùng truy cập internet làm việc hay giải trí. 

** Xem thêm:  cách mua Esim Viettel online

Viettel phủ sóng rộng khắp toàn quốc, lại có số lượng người dùng lớn nên trở thành mạng phổ thông. Sim di động Viettel cũng có nhiều số đẹp và nhiều ưu đãi cho người dùng. Bạn có thể tìm mua sim số đẹp tại Simtuchon.vn để trải nghiệm các gói cước tháng của Viettel.

Các bài viết khác